Chương trình Đào tạo Thanh niên tiên phong bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu tại Việt Nam – Đợt 2

 

Chương trình Đào tạo Thanh niên tiên phong bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu tại Việt Nam – Đợt 2

 

Thời gian: 20/3/2013 – 20/6/2013; bao gồm 3 ngày học tập tại Khu đào tạo ở Sóc Sơn và 3 tuần triển khai các dự án nhỏ tại Hà Nội

Số lượng học viên: 50 người

Địa điểm: Khu đào tạo Sóc Sơn của “Tổ chức Sinh viên – học sinh vì nếp sống lành mạnh (IOGT-VN)” và Hà Nội.

Đối tượng: Sinh viên đại học và cao đẳng trên toàn quốc

Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh

Mục tiêu: Cung cấp các tri thức định hướng về sinh thái môi trường và phát triển bền vững, kết hợp giữa kinh nghiệm học tập của sinh viên và các kỹ năng thực hành trong bảo vệ và quản lý môi trường. Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo sinh viên thành những thanh niên tiên phong trong công tác môi trường, những nhà lãnh đạo tương lai với sự hiểu biết thái độ và kỹ năng thực hiện tốt hơn cho việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu có thể ảnh hưởng tới Việt Nam.

Mô tả chương trình: Chương trình là một phần trong khuôn khổ dự án “Trường đào tạo thanh niên tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu tại Việt Nam” do Đại Sứ Quán Mỹ, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới IUCN và CECR tài trợ. Sẽ có một khóa học 3 ngày được dành cho 50 sinh viên suất xắc đến từ các trường đại học trên Hà Nội. Sau khóa học các sinh viên sẽ tham gia xây dựng, thực hiện một số dự án thực hành cụ thể. Chương Trình có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là giáo sư, tiến sĩ  trong nước và chuyên gia đến từ nước ngoài trong các lĩnh vực môi trường, sinh thái học, biến đổi khí hậu. Ngoài ra, các học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, và kỹ năng xây dựng – thực hiện dự án  do các giảng viên của Trung tâm CECR và Trung tâm IOGT  hướng dẫn.

Kinh phí: Những học viên được lựa chọn sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí của khóa học bao gồm chi phí ăn, ở, giảng viên, hoạt động lửa trại. Kinh phí đi lại do học viên đóng góp là 300.000 VNĐ.

Các bạn quan tâm và mong muốn tham gia Chương trình có thể đăng ký tham gia theo đường link dưới đây: http://form.jotform.me/form/22888241255458

Thông tin chi tiết liên hệ: Chị Đào Thị Kim Anh, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR)

Địa chỉ: Phòng 501-502, nhà E1, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Số 6 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội

Điện thoại: 0979626063 hoặc (04)-39728063 – 39728064

 

Chương trình được tài trợ bởi Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam, Tổ chức bảo tồn Thiên nhiên Thế giới IUCN và Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR)

One thought on “Chương trình Đào tạo Thanh niên tiên phong bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu tại Việt Nam – Đợt 2

  • 23.04.2013 at 15:57
    Permalink

    ôi mình rất muốn tham gia, nhưng mình phải hoàn thành thi học kì đến 15/6 cơ, là sắp hết khóa học rồi. ôi tiếc quá. mong là lại có đợt mới gần đó để mình được tham gia.

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.