Khắc Niệm (Bắc Ninh): Hưởng ứng Ngày Nước Thế giới năm 2017

Khắc Niệm (Bắc Ninh): Hưởng ứng Ngày Nước Thế giới năm 2017 : “Xây dựng kênh Bốn Xã xanh – sạch – đẹp: Kiểm soát chất lượng nước cho dòng nước khỏe mạnh”

Ngày 19/3/2017, tại phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng, Chi cục BVMT Bắc Ninh, UBND phường Khắc Niệm đã tổ chức sự kiện hưởng ứng ngày nước thế giới 2017 với thông điệp “Xây dựng kênh Bốn Xã xanh – sạch – đẹp: Kiểm soát chất lượng nước cho dòng nước khỏe mạnh”.

Năm 2017, Ngày Nước thế giới với chủ đề “Nước thải” cùng chiến dịch “Tại sao là nước thải” đã thể hiện rõ quan điểm nước thải cũng là một nguồn tài nguyên. Chủ động tham gia về chủ đề “Nước thải”, UBND phường Khắc Niệm, Chi cục Bảo vệ Môi trường tỉnh Bắc Ninh cùng với Trung tâm nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) đã tổ chức sự kiện hưởng ứng với thông điệp “Xây dựng kênh Bốn Xã xanh – sạch – đẹp: Kiểm soát chất lượng nước cho dòng nước khỏe mạnh”. Sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp, hộ sản xuất bún và cộng đồng, đồng thời đạt được sự đồng thuận và cam kết của các bên liên quan trong thực hiện kế hoạch khôi phục ngăn ngừa ô nhiễm kênh Bỗn Xã và bảo vệ môi trường trên địa bàn của phường.

Công tác hưởng ứng vào ngày 19/3 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức và 200 người dân đã có mặt và cùng nhau tham gia các hoạt động làm sạch ven bờ kênh Bốn Xã và khu vực lân cận.

Hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2017, mỗi người chúng ta hãy chủ động nâng cao nhận thức và thông qua những hành động cụ thể cùng chung sức bảo vệ Trái đất thân yêu và cuộc sống trong lành, yên bình phát triển bền vững.

Dưới đây là một vài hình ảnh đáng nhớ từ sự kiện.

Ảnh chụp Ban tổ chức
Chi cục BVMT trao xe rác cho Phường
Người dân nhiệt tình tham gia các hoạt động dọn rác
Thanh niên, học sinh của Phường tham gia hoạt động dọn rác
Tình trạng hiện nay của kênh Bốn Xã

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.