THƯ CẢM ƠN

Scan10001

THƯ CẢM ƠN

Hưởng ứng Ngày Trái đất 2014, ngày 20/04/2014, Tổng cục Môi trường, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR), Chương trình Liên minh Vận động Chính sách Ngăn ngừa và Kiểm soát Ô nhiễm Nước (Liên minh Nước sạch) đồng tổ chức sự kiện “Ngày Trái Đất 2014: Thành phố xanh – Chung tay giữ sạch hồ Hà Nội” nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ các nguồn nước của thủ đô trước những thách thức của biến đổi khí hậu, sự gia tăng dân số và sức ép của phát triển kinh tế tại công viên Thống Nhất Hà Nội.

Gần 2000 tình nguyện viên đến từ Câu lạc bộ Hồ Hà Nội, các Hội Phụ nữ các phường Ngọc Khánh, phường Hoàng Văn Thụ, phường Quảng An, Câu lạc bộ Sống Xanh phường Hạ Đình, FPT, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, New Quantum, Lock&Lock, các câu lạc bộ môi trường và đông đảo các sinh viên đến từ các trường đại học như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Nông nghiệp, Đại học Y tế công cộng, Đại học Hà Nội đã cùng nhau tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau của chương trình như nhảy Flashmob, chạy bộ vì môi trường, làm sạch môi trường khu vực hồ Thiền Quang và hồ Bảy Mẫu, tuyên truyền phát tờ rơi bảo vệ môi trường, đổi rác lấy cây xanh và các sản phẩm thân thiện với môi trường, vẽ tranh và trưng bày triển lãm các sản phẩm thân thiện với môi trường và ký cam kết môi trường

Chương trình đã thành công tốt đẹp và thông điệp truyền thông “Chung tay giữ sạch Hồ Hà Nội: Dừng ngay các hoạt động làm ô nhiễm hồ” đã có sức lan tỏa mạnh mẽ. Nhiều đài truyền hình và nhiều báo điện tử đã đăng tải các hoạt động của chương trình trong hai ngày 20 và 21.

Tinh thần tự nguyện của Ngày Trái Đất đã được thể hiện bằng sự đóng góp và sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên từ khâu chuẩn bị đến các hoạt động chính thức. Đó là sự tập luyện say mê của nhóm nhảy flashmob. Sự chuẩn bị công phu tỉ mỉ cho các hoạt động đổi rác lấy cây xanh, cây sáng kiến môi trường, sổ tay cam kết của các bạn lớp thành niên tiên phong – CECR. Tất cả đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện này.

Thay mặt Ban tổ chức Chương trình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các bạn và các tình nguyện viên tham gia sự kiện.

Cùng chung tay cho Hồ Hà Nội ngày càng sạch hơn, xanh hơn và đẹp hơn.

Theo CECR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.