GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU MÔI TRƯƠNG VÀ CÔNG ĐỒNG THAM DỰ VÀ TRÌNH BÀY TAI SỰ KIỆN GẶP GỠ 2022 VÌ HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Ngày 13/12/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Sự kiện Gặp gỡ 2022 vì Hợp tác và Phát triển nhằm đánh giá, chia sẻ về tình hình hoạt động của các tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc, ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp của các cá nhân, các tổ chức trong sự phát triển chung của VUSTA năm 2022, đồng thời định hướng hoạt động, xác định các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển các tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc, tăng cường sự hợp tác với các bên vượt qua ngoài khó khăn trong năm tiếp theo.

Tham dự chương trình, TS. Nguyễn Khắc Hùng – Giám đốc CECR đã có bài tham luận từ phía đại diện cho các tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc. Thông qua đó, ông Hùng đã trình bày tổng quan về các hoạt đông và những thành tựu mà CECR đạt được trong năm vừa qua cũng như định hướng phát triển cho năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments