Bản tin Phụ nữ và Biến đổi Khí hậu số 04 quý I năm 2021

Trong không khí đầu năm mới Tân Sửu 2021, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và cộng đồng kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến quý đồng nghiệp và các bạn độc giả.

2020 đã trở thành một năm không thể nào quên với vô vàn những thảm họa, thiên tai, dịch bệnh, xung đột, bạo động bao trùm nhiều nhiều nơi thế giới. Đặc biệt, cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. Do đó, sẽ có rất nhiều chủ đề liên quan đến giới và biến đổi khí hậu để chúng ta cùng tìm hiểu, chia sẻ và thảo luận.

Tiếp nối ba bản tin trong năm 2020, bản tin Phụ nữ và Biến đổi khí hậu số 04, quý 1 năm 2021 sẽ cung cấp gửi đến quý độc giả những nội dung về Bình đẳng giới và lồng ghép giới trong các chính sách về môi trường tại Việt Nam; Tập huấn “Tăng cường Năng lực Lãnh đạo cho các tổ chức phụ nữ trong Vận động Chính sách và Biến đổi Khí hậu” của mạng lưới Phụ nữ tiên phong thích ứng với biến đổi khí hậu; Công cụ tính toán Đóng góp của Phụ nữ cho giảm phát thải Khí nhà kính trong lĩnh vực Rác thải; Phim tài liệu ngắn Các thực hành tốt về Phụ nữ và Biến đổi khí hậu; Tổng kết câu chuyện về Biến đổi Khí hậu trong năm 2020: Giới và Biến đổi khí hậu trong bối cảnh Đại dịch Covid-19. Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu Bản tin Phụ nữ và Biến đổi khí hậu Số 04 tới quý đồng nghiệp.

Link bản tin: Bản tin số 04_Phụ nữ và Biến đổi khí hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.