Lễ Ra quân vệ sinh môi trường phát động chương trình Bảo vệ Môi trường – Bảo tồn Nguồn Nước – Thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2021, Sở Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì tổ chức hoạt động “Ra quân vệ sinh môi trường – Bảo tồn nguồn Nước, phát động chương trình thu hút khách về thành phố Đà Nẵng”. Chương trình có sự đồng hành, tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) trong khuôn khổ dự án “Chung tay Hành động Bảo vệ Nguồn nước” điều phối bởi Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR).
 Ông Võ Nguyên Chương – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu hưởng ứng hoạt động
Chương trình nhằm mục tiêu hưởng ứng phong trào vệ sinh môi trường, kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ nguồn nước, tạo cảnh quan du lịch an toàn, xanh – sạch – đẹp để thu hút du khách du lịch trong và ngoài địa phương đến tham quan, du lịch tại Đà Nẵng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng cùng tham gia xây dựng “Thành phố Đà Nẵng – thành phố môi trường”. Đồng thời thông qua đó nâng cao nhận thức, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Du lịch và Tài nguyên môi trường tham gia hành động bảo vệ môi trường sống, bảo tồn nguồn nước đặc biệt tại bán đảo Sơn Trà, các bãi biển du lịch và các địa điểm khác trên địa bàn thành phố và thúc đẩy ngành du lịch phục hồi, phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương của thành phố trong “Năm khôi phục tăng trưởng và đẩy mạnh phát triển kinh tế” và chào mừng Ngày Giải phóng Thành phố Đà Nẵng 29 tháng 3.

Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia hoạt động vệ sinh môi trường sau lễ khai mạc
Đây cũng là chương trình có ý nghĩa đặc biệt trong việc triển khai các hoạt động, sự kiện thu hút khách du lịch về thành phố Đà Nẵng trong dịp nghỉ lễ và mùa hè tới. Với thông điệp mà thành phố muốn gửi gắm đến du khách đó là Đà Nẵng sạch, đẹp sẵn sàng đón chào du khách đến trải nghiệm nhiều điều thú vị “Amazing Đà Nẵng”.
Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của Ban lãnh đạo Sở và Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Du lịch, đại diện UBND Quận Sơn Trà cùng khoảng 300 người là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch và hướng dẫn viên du lịch, quản lý các cơ sở lưu trú, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.