BUỔI GẶP GỠ VÀ CHIA SẺ CỦA CECR VÀ NANYANG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY IN SINGAPORE (Đại học Công nghệ Nanyang Singapore)

Sáng ngày 26/9, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) đã có buổi gặp mặt và chia sẻ cùng các đại diện đến từ Trung tâm NTS (The Centre for Non-Traditional Security Studies) thuộc Trường Nghiên cứu Quốc tế S. Rajaratnam, Đại học Công nghệ Nanyang ở Singapore.  

Thông qua chuyến thăm Hà Nội từ ngày 25 – 27/9/2023 của Trung tâm NTS, dẫn đầu đoàn là Tiến sĩ Alistair D. B. Cook – Điều phối viên Chương trình Hỗ trợ Nhân đạo và Cứu trợ Thiên tai đã có cơ hội gặp gỡ và thảo luận cùng Bà Nguyễn Ngọc Lý – Sáng lập/ Chủ tịch HĐQL CECR và TS. Nguyễn Khắc Hùng – Giám đốc CECR về chủ đề liên quan đến biến đổi khí hậu tại Việt Nam và Đông Nam Á, điển hình là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, hạ lưu sông Mê Kông. 

_ _ _ 

Trung tâm Nghiên cứu An ninh Phi Truyền thống (Trung tâm NTS) tại Trường Nghiên cứu Quốc tế S. Rajaratnam, Đại học Công nghệ Nanyang Singapore tập trung nghiên cứu và đưa ra các phân tích liên quan đến chính sách nhằm nâng cao nhận thức và xây dựng năng lực nhằm giải quyết các vấn đề an ninh phi truyền thống và những thách thức ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và xa hơn nữa. Trung tâm giải quyết những lỗ hổng kiến thức, tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận và phân tích, thu hút các nhà hoạch định chính sách và góp phần xây dựng năng lực thể chế về An ninh và Khủng hoảng bền vững.  

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments