HỘI THẢO TỔNG KẾT: “HỢP TÁC NGHIÊN CỨU PHẾ PHỤ PHẨM NÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN KINH TẾ TUẦN HOÀN TẠI ĐỊA BÀN CÁC TỈNH SƠN LA VÀ LÀO CAI”

     Sáng ngày 20/02/2023, Trung tâm nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) đã tổ chức Hội thảo tổng kết “Hợp tác nghiên cứu phế phụ phẩm nông nghiệp phát triển kinh tế tuần hoàn tại địa bàn các tỉnh Sơn La và Lào Cai”.

Các đại biểu tham dự hội thảo trực tiếp tại Hà Nội

     Dự hội thảo có TS. Avinandan Taron, TS. Solomie Gebrezgabher- Tổ chức International Water Management Institute (IWMI); TS. Nguyễn Khắc Hùng- Giám đốc CECR; Các chuyên gia thuộc nhóm nghiên cứu CECR gồm ThS. Vũ Ngọc Dũng và TS. Đào Đức Liêm; Cùng đại diện của các Sở NN & PTNT, Trung tâm khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp các tỉnh Sơn La và Lào Cai; Đại diện các Hợp tác xã và Công ty tham gia hỗ trợ nghiên cứu; Cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tuần hoàn và phế phụ phẩm nông nghiệp tham dự trực tiếp và trực tuyến.

 

     Mục đích của hội thảo nhằm báo cáo các kết quả nghiên cứu về đồng xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế tuần hoàn cho phế phụ phẩm nông nghiệp tại 02 tỉnh Sơn La và Lào Cai, đồng thời kết nối, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tuần hoàn và phế phụ phẩm nông nghiệp.

Đại diện các Hợp tác xã Nà Ngà tỉnh Sơn La tham gia đóng góp ý kiến

 

Đại diện Hợp tác xã Bình Phú tỉnh Lào Cai tham gia đóng góp ý kiến

 

Các chuyên gia phế phụ phẩm nông nghiệp tham gia đóng góp ý kiến

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments