KÝ KẾT MOU GIỮA CECR VÀ MQL SUSTAINABLE TOURISM SERVICES

Ngày 13/9/2023, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng CECR đã tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với MQL Sustainable Tourism Services (tạm dịch: Công ty tư vấn Dịch vụ du lịch bền vững MQL) về “Hợp tác nâng cao nhận thức và tăng cường năng lực trong các dự án bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và phát triển bền vững”.

 

 

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của Bà Nguyễn Ngọc Lý – Sáng lập/Chủ tịch HĐQL CECR, TS. Nguyễn Khắc Hùng – Giám đốc CECR, Ông Miquel Angel P. Martorell – Sáng lập MQL Sustainable Tourism Services. Thông qua sự thống nhất về các hoạt động chung, CECR và MQL Sustainable Tourism Services ký kết hợp tác trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, và cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo về các lĩnh vực trên.

 

 

MQL Sustainable Tourism Services là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo nâng cao năng lực về quản lý môi trường, kinh tế tuần hoàn, quản lý rác thải và phát triển bền vững, tập trung vào lĩnh vực du lịch và khách sạn, giảm chi phí môi trường và ứng dụng các phương pháp vận hành xanh, hướng đến thúc đẩy một ngành công nghiệp du lịch bền vững, thân thiện với môi trường.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments