CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “ĐÀO TẠO NĂNG LỰC NHÂN SỰ (COMPETENCY-BASED TRAINING)” TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN “CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC” (CAWACON), DO CƠ QUAN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ (USAID) TÀI TRỢ

Ngày 15/12/2022 và ngày 01/03/2023, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) đã tổ chức 02 buổi tập huấn “Đào tạo năng lực nhân sự (competency-based training)” trong khuôn khổ dự án “Chung tay Hành động Bảo vệ Nguồn nước” (CAWACON), do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ”. Thông qua cả hình thức trực tiếp và trực tuyển, chương trình đã nhận được sự tham dự của các thành viên mạng lưới VIWACON và đối tác.  

 

Thông qua sự giảng dạy và điều phối của TS. Nguyễn Khắc Hùng- Giám đốc Trung tâm CECR, các học viên đã được tăng cường kiến thức, kỹ năng và thái độ của về quản trị nhân sự, phát triển và đào tạo năng lực nhân sự trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu. 

TS. Nguyễn Khắc Hùng- Giám đốc Trung tâm CECR 

Cụ thể, sau chương trình tập huấn, học viên tham gia sẽ: 

– Hiểu biết về các nội dung cốt lõi trong quản trị nhân sự gồm khung năng lực ASK; phát triển nhân sự.đào tạo năng lực nhân sự. 

– Vận dụng quy trình, nội dung, phương pháp đào tạo bồi dưỡng; và các kỹ năng cần thiết trong kỷ nguyên số. 

– Vận dung được kỹ năng đánh giá năng lực, kỹ năng xây dựng chương trình, kỹ năng xây dựng đề cương bài giảng và kỹ năng trình bày. 

– Thiết kế và thực hiện tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu. 

– Có thái độ cởi mở, cầu tiến về khung năng lực và đánh giá năng lực của bản thân; chủ động nâng cao năng lực; chủ động xây dựng quy trình đào tạo có cơ sở trong các chương trình thực tế. 

Hình ảnh của chương trình 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments