CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN: XÁC ĐỊNH NHÀ TÀI TRỢ, NGUỒN TÀI TRỢ VÀ MỐI QUAN TÂM CỦA NHÀ TÀI TRỢ

Chương trình tập huấn về “Xác định nhà tài trợ, nguồn tài trợ và mối quan tâm của nhà tài trợ” đã diễn ra thành công tại Hội trường Vườn quốc gia Hoàng Liên vào ngày 17/04/2024. Sự kiện quy tụ 30 cán bộ nhân viên của Vườn quốc gia Hoàng Liên, đánh dấu một bước quan trọng trong dự án “Nâng cao năng lực cho cán bộ Vườn quốc gia Hoàng Liên trong việc xác định, viết đề xuất và quản lý dự án từ nguồn tài trợ”.
Ảnh tập thể
Chương trình được tổ chức dưới sự tài trợ của Trung tâm Đa dạng Sinh học ASEAN (ACB) và thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng, một đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Ông Vũ Đức Quyền – Phó Giám đốc VQG Hoàng Liên
Khai mạc chương trình, Ông Vũ Đức Quyền – Phó Giám đốc VQG Hoàng Liên phát biểu chỉ đạo các đơn vị phòng ban của Vườn tham gia tập huấn hiệu quả và thiết thực, bên cạnh đó ông Quyền gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng đã quan tâm và tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực về xây dựng đề xuất và quản lý dự án cho các anh/chị/em của Vườn.
Giảng viên TS. Nguyễn Khắc Hùng – Giám đốc CECR
Diễn giả Lê Kim Thái – Save the Children
Chương trình tập huấn nhận được những phản hồi tích cực từ các cán bộ, nhân viên của Vườn, Giảng viên – TS.Nguyễn Khắc Hùng đã chia sẻ, trình bày các kiến thức, kinh nghiệm về việc xác định nhà tài trợ, hiểu rõ các tiêu chí và mối quan tâm của nhà tài trợ, và hướng dẫn học viên thực hành các phương pháp nhằm tối ưu hóa cơ hội tài trợ và mang lại dự án hỗ trợ các công tác chuyên môn của Vườn quốc gia Hoàng Liên.
Một số hình ảnh buổi tập huấn:
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments