Hội thảo chia sẻ kết quả dự án “Tăng cường sự tham gia và nâng cao kỹ năng quản lý của các tổ chức phụ nữ trong xây dựng chính sách ứng phó biến đổi khí hậu và giảm thiểu rủi ro thiên tai”

Vào ngày 3/10/2022, tại Tòa nhà Liên hợp quốc, Hà Nội,  UN Women tại Việt Nam phối hợp với CECR tổ chức hội thảo chia sẻ kết quả dự án “Tăng cường sự tham gia và nâng cao kỹ năng quản lý của các tổ chức phụ nữ trong xây dựng chính sách ứng phó biến đổi khí hậu và giảm thiểu rủi ro thiên tại”.

Cuộc họp có sự tham dự của Bà Tove Goldmann – SIDA; Bà Elisa Fernandez – UN Women; Bà Nguyễn Ngọc Lý – Cố vấn/Nhà sáng lập CECR; Ông Nguyễn Khắc Hùng – Giám đốc CECR; và hơn 20 đại biểu là lãnh đạo, đại điện của các tổ chức CSO, NGO trong mạng lưới Phụ nữ Tiên phong Ứng phó Biến đổi khí hậu.

Bà Tove Goldmann – SIDA

Bà Elisa Fernandez – UN Women

Bà Nguyễn Ngọc Lý – Cố vấn/Nhà sáng lập CECR

Ông Nguyễn Khắc Hùng – Giám đốc CECR

Các đại biểu tham gia thảo luận và chia sẻ

Chương trình được tổ chức để UN Women và SIDA khu vực có thể lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ các tổ chức tham gia và hưởng lợi của dự án, cũng như kết quả mà dự án đã đạt được sau hơn 2 năm thực hiện. Bên cạnh đó, cuộc họp cũng là cơ hội để mạng lưới thảo luận các định hướng giai đoạn phát triển tiếp theo.

Mặc dù đã kết thúc từ tháng 3/2022, nhưng những thành tựu mà dự án đạt được đã nhận được sự đánh giá rất cao của nhà tài trợ và sự lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều tỉnh thành của cả nước.

Dự án “Tăng cường sự tham gia và nâng cao kỹ năng quản lý của các tổ chức phụ nữ trong xây dựng chính sách ứng phó biến đổi khí hậu và giảm thiểu rủi ro thiên tai (POCCA)” diễn ra trong 29 tháng từ tháng 11/2019 đến tháng 03/2022. Dự án POCCA do UN Women tài trợ và Trung tâm nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) thực hiện có mục tiêu tăng cường sự tham gia của phụ nữ và các tổ chức phụ nữ, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, tham gia có ý nghĩa và có ảnh hưởng trong xây dựng chính sách thích ứng biến đổi khí hậu và giảm thiểu rủi ro thiên tai.

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments