CHƯƠNG TRÌNH: TRÌNH DIỄN VÀ CHẤM ĐIỂM Ý TƯỞNG VỀ GIẢM THIỂU, TÁI CHẾ RÁC THẢI NHỰA-GIÁ-TRỊ-THẤP TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN NAM TỪ LIÊM NĂM 2022

Sáng ngày hôm nay, ngày 09/12/2022, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR), Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp và Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Nam Từ Liêm tổ chức Chương trình “Trình diễn và chấm điểm ý tưởng về bảo vệ môi trường”, với mục tiêu đánh giá và xếp hạng các ý tưởng hay của nhóm học sinh, tập thể lớp đến từ các THCS tại Quận Nam từ Liêm về giảm thiểu, phân loại và tái chế rái thải nhựa giá trị thấp năm 2022.
Ban giảm khảo của chương trình
Chương trình có sự tham gia của hơn 50 đại biểu là các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên và các em học sinh là đại diện của 20 ý tưởng về giảm thiểu, tái chế rác thải nhựa giá trị thấp của các trường. Sau hơn 2 tháng triển khai cuộc thi, ban tổ chức đánh giá cao sự tham gia nhiệt huyết, nghiêm túc và sáng tạo của các Trường THCS và tập thể, cá nhân các em học sinh.
Phần trình bày của các em học sinh
Sau thời gian làm việc nghiêm túc và đánh giá các sáng kiến dự trên nhiều tiêu chí như tính sáng tạo; chức năng sử dụng; tính lan tỏa truyền cảm hứng và huy động được sự tham gia của nhiều đối tượng; tính khả thi, dễ thực hiện, có khả năng áp dụng cho nhiều nơi và trình bày ấn tượng, đúng thời gian. Ban tổ chức đã chọn ra được 01 giải đặc biệt, 02 giải nhất, 04 giải nhì, 05 giải ba và 08 giải khuyến khích.
Một số sản phẩm của các em học sinh:
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments