GẶP GỠ TRỰC TUYẾN HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – PHỤ NỮ VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, GIẢM NHẸ RỦI RO THIÊN TAI

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay với chủ đề “Bình đẳng ngày hôm nay cho tương lai bền vững” được Ủy ban Địa vị Phụ nữ của Liên hợp quốc chọn cho cuộc họp lần thứ 66 vào năm 2022, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) và Mạng lưới Phụ nữ tiên phong Ứng phó với Biến đổi Khí hậu tổ chức buổi gặp gỡ trực tuyến với sự tài trợ của Cơ quan Liên hợp Quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho Phụ nữ (UN Women).

Chương trình vinh dự có sự góp mắt của Bà Ann Måwe – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Thụy Điển, Bà Elisa Fernandez Saenz – Trưởng đại diện UN Women, Bà Vũ Thị Bích Hợp – Chủ tich Mạng lưới VNGO-CC, Bà Nguyễn Ngọc Lý – Chủ tịch Trung tâm CECR, Ông Nguyễn Khắc Hùng – CEO CECR và gần 30 đại diện các tổ chức thành viên tích cực của mạng lưới.

Bà Ann Måwe – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Thụy Điển Bà Elisa Fernandez Saenz – Trưởng đại diện UN Women
Bà Nguyễn Ngọc Lý – Chủ tịch Trung tâm CECR Bà Vũ Thị Bích Hợp – Chủ tich Mạng lưới VNGO-CC

Tại buổi gặp gỡ, “Các khuyến nghị của Phiên họp 66 của Ủy ban Địa vị Phụ nữ từ Hội nghị tham vấn Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” của Bà Trần Thị Thúy Anh – UN Women được chia sẻ. Sau đó là phần thảo luận sôi nổi của các thành viên vè nhìn nhận về cơ hội và thách thức để phát triển mạng lưới trong tương lai. Buổi gặp gỡ đã tạo ra sự kết nối, truyền cảm hứng với tất cả các thành viên. Đây là nền tảng quan trọng để Mạng lưới có những bước tiến trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và thích ứng Biến đổi khí hậu tại Việt Nam trong tương lai.

 

Bà Trần Thị Thùy Anh – UN Women chia sẻ “Các khuyến nghị của Phiên họp 66 của Ủy ban Địa vị Phụ nữ từ Hội nghị tham vấn Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”

Bà Đoàn Vũ Thảo Ly – Giám đốc CECR điều phối phần thảo luận của các thành viên mạng lưới

 

Ảnh toàn cảnh buổi gặp gỡ

 

Nguồn: CECR

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments